Với các căn hộ chung cư thường các ô cửa sổ phòng khách hay phòng ngủ có diện tích lớn, đón nắng và đặt biệt là là các căn hộ cao cấp với không gian mở khá lớn. Rèm cửa cho những không gian nào đóng vai trì tạo sự riêng tư và chống nắng. Tuy nhiên giá trị thẩm mỹ và sang trọng mà bộ rèm của mang lại là rất lớn. Do đó nếu như bạn đang tìm đến những giải pháp để tìm cho mình một bộ rèm của thật đẹp và đúng xu hướng cũng như phù hợp cho căn hộ mình, dưới đây Màn Đẹp Châu Âu sẽ cung cấp đến bạn các giải pháp thích hợp nhất.

Những thiết kế rèm của phổ biến cho không gian căn hộ.

Rèm 2 lớp, âm trần.

Rèm âm trần là thiết kế rèm của mà phần thanh treo được ẩn trong họp thạch cao ( hộp rèm). Phần khuyết điểm của bộ rèm được che lại tạo ra một mảng vải rèm đẹp với các nếp sóng đều và tinh tế. Rèm được thiết kế với 2 lớp, trong đó có thể kể đến lớp gấm là phần tạo nên sự nổi bật với màu sắc đa dạng và chất liệu tùy chọn. Nếu như nói đến các thiết kế rèm voan hiện nay quý khách cũng có hàng loạt các tùy chọn cho căn phòng theo sở thích.

rem cua can ho chung cu (10)
Rèm cửa thiết kế với 2 lớp và ân trần như này tạo cảm giác tinh tế và vô cùng sang trọng.

Rèm chống nắng.

rem cua can ho chung cu (1)
Rèm vải chống nắng được sử dụng nhiều trong các căn hộ có hướng nắng và ánh sáng nhiều.

Với mật độ dệt cao, khả năng chống nắng và tia UV cao, rèm cửa này thích hợp để bạn sử dụng trong các căn hộ hướng nắng cao.

Rèm tự động.

Phù hợp với xu hướng hiện đại rèm tự động giúp bạn có thể điều khiển đóng mở bộ rèm một cách linh hoạt. Cơ chế hẹn giờ thông minh,.. tạo ra cho bạn một bộ rèm được tùy biến phù hợp với nhu cầu cuộc sống giờ giâc,….

rem cua tu dong
Rèm tự động được sử dụng nhiều trong các căn hộ có diện tích cửa lớn.

Rèm cuốn hoặc rèm câu vồng.

Thường được sử dụng nhiều trong các khung cửa sổ nhỏ thiết kế đơn giản. Rèm cầu vồng tạo ra một cơ chế điều chỉnh ánh sáng linh hoạt nhất. Nó tạo ra cho bạn sự riêng tư nhưng vẫn cung cấp ánh sáng hoàn hảo.

rem cua can ho chung cu (13)
Rèm cầu vồng được sử dụng nhiều cho các cửa nhỏ như không gian sảnh hoặc phòng bếp, nhà vệ sinh có cửa sổ.

Rèm cửa cho phòng khách chung cư căn hộ.

Với phòng khách các căn hộ chung cư thì rèm vải được xem là giải pháp lựa chọn nhiều nhất. Thiết kế đẹp mắt sang trọng ấn tượng, kết hợp với các tiêu chí về thẩm mỹ và thiết kế làm cho không gian trở nên nổi bật hơn.

rem cua can ho chung cu (9)
Với không gian phòng khách căn hộ, rèm vải được đưa vào sử dụng nhiều.

 

rem cua can ho chung cu (2)
Một số thiết kế lại lựa chọn rèm cầu vồng, tuy nhiên số lượng không nhiều và độ thẩm mỹ không cao.

Với các dạng căn hộ cho thuê hoặc căn hộ có diện tích nhỏ, căn hộ studio thiết kế đơn giản chi phí thấp rèm cầu vồng được sử dụng tương đối nhiều.

rem cua can ho chung cu (2)
Một số thiết kế cũng hay sử dụng rèm sáo dọc rèm sáo ngang tùy vào thiết kế cửa sổ của chủ đầu tư.

Rèm cửa cho khu vực phòng ngủ.

Giống như khu vực phòng khách, rèm cho phòng ngủ được sử dụng rèm vải 2 lớp âm trần tạo thẩm mỹ cao và sự ấm áp cho căn phòng.

rem cua phong ngu chung cu can ho
Rèm cửa cho các căn hộ sử dụng giải pháp rèm vải.

 

rem cua can ho chung cu (12)
Với khung của sổ nhỏ bạn có thể thiết kế dạng rèm cầu vồng như này nhưng tiêu chuẩn thẩm mỹ không cao, thích hợp cho phòng trẻ hoặc phòng cho thuê.

 

rem cua can ho chung cu (12)
Ngoài ra với không gian phòng ngủ bạn cũng có thể tham khảo thiết kế rèm cửa roman như này.

Các không gian nhà vệ sinh hoặc nhà bếp.

Các không gian nhà bếp, nhà vệ sinh nhà tắm, thiết kế rèm cửa đơn giản gọn gàng, chống thấm hoặc linh hoạt trong điều chỉnh là thích hợp. Các dạng rèm cần đơn giản gọn gàng và tiết kiệm chi phí.

rem cua can ho chung cu (3)
Một mẫu rèm sáo đước sử dụng để che chắn cho cửa sổ nhà bếp nhưng vẫn lấy được ánh sáng.

Các không gian nhà bếp căn hộ thường không có cửa sổ hoặc khá nhỏ. Tuy nhiên cũng có một số thiết kế căn hộ được thiết kế với không gian mở nên việc lựa chọn rèm cửa để chống nắng cho không gian nấu nướng cũng hết sức cần thiết.

rem cua can ho chung cu (3)
Với các căn hộ diện tích lớn hoặc Penhouse, thiết kế phòng tắm lớn, rèm cửa giúp tạo sự riêng tư hơn.

 

rem cua can ho chung cu (3)
Rèm cửa phổ biến cho căn hộ thường nhỏ gọn như này.