Rèm thông tầng là một trong những thiết kế rèm cửa sang trọng dành cho các căn hộ thông tầng, biệt thự thông tầng. Thiết kế rèm được thiết kế sang trọng mềm mại với các loại vải gấm cao cấp thể hiện đúng ý đồ thiết kế của gia chủ.

 

rem cua phong khach (17)

Rèm thông tầng là gì ?

Với các biệt thự, thiết kế thông tầng thể hiện sự xa hoa đẳng cấp thời thượng. Nó tạo ra khoảng không gian lớn trong căn nhà, có tác dụng lấy ánh sáng, lưu thông không khí tự nhiên. Thiết kế thông tầng mang đến sự thông thoáng, tạo cảm giác không gian rộng lớn, thoáng mát hơn. 

Khoảng không gian được tạo ra thông từ tầng này cho đến tầng kia, như vậy không gian thông tầng có ít nhất là 2 tầng.  

Với rèm cửa cho các thiết kế thông tầng cũng thế được thiết kế cao và rộng theo chiều cao của căn phòng thông tầng. Rèm lắp đặt và thi công tiêu chuẩn với hệ thống gia cố giúp đảm bảo độ nặng của bộ rèm.

Vải rèm thông tầng cần độ bền, đẹp, và sang trọng hơn.

Vải rèm thông tầng thường được sử dụng các loại rèm bền đẹp và cao cấp. Các hãng rèm đến từ Châu Âu giúp cung cấp các sản phẩm vải rèm chất lượng đảm bảo được độ bền, chống chịu với môi trường cũng như thiết kế sang trọng. Các giải pháp rèm cửa của Màn Đẹp Châu Âu sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất để tạo nên một bộ rèm thông tầng đẹp và bắt mắt.

Dưới đây là một số mẫu vải voan và vải gấm đẹp đến từ Ý và Bỉ để bạn lựa chọn.

May rèm thông tầng

Do rèm thông tầng to và cao nên dễ lộ các khuyết điểm khi may. Những lỗi thường mắc phải khi may màn thông tầng là đường biên dọc. Khi đo và thiết kế cần kinh nghiệm để dấu đường nối một cách hoàn hảo để tạo ra một bộ rèm thẩm mỹ nhất. Rèm thông tầng được thiết kế tạo lượn sóng khá khó khăn do đó cần kỹ thuật hấp sóng đặt biệt để tạo ra độ uống lượn tốt nhất.

Đặc biệt là màn thông tầng được may thêm lớp lót thì lại càng khó hơn khi các sóng màn trông không đẹp  còn đường biên thường bị cộm, thô trông không mượt mà.

Với các dạng hoa văn phải đúng vị trí để tạo những hoạ tiết hoàn chỉnh , tránh bị đứt đoạn, gãy khúc hay nối ghép lộ liễu. Do đó việc khảo sát tư vấn chọn mẫu và may cần đảm bảo được sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Gia cố và chọn thanh treo phụ kiện.

Sản phẩm thanh treo của chúng tôi đảm bảo được rất nhiều tiêu chí về độ nặng và phụ kiện cũng đảm bảo cho bộ rèm hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra trước khi lắp rèm phần gia cố ti để gắng thanh treo cực kỳ quan trọng nó giúp đảm bảo chịu được sức nặng của bộ rèm.