RÈM 2 LỚP

Sản phẩm vải rèm đa dạng đến từ Châu Âu, Nhật, Hàn– từ vải cổ điển đến vải dệt hiện đại –Mở ra không gian sang trọng cho căn phòng và thiết kế. Một bộ rèm cửa nổi bật đẹp mắt tính thẩm mỹ cao và chống năng cực kỳ hiệu quả.

rem cua 2 lop (9)

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA RÈM VẢI VÀ VOAN.

Các loại vải rèm từ MÀN ĐẸP CHÂU ÂU mang đến một chiều hướng mới để tận dụng không gian và tầm nhìn. Kết cấu và tính linh hoạt vào thiết kế nội thất, với màu sắc ấn tượng và hình in hiện đại, kiểu dệt đặc biệt và chất liệu cải tiến mới nhất. Sự kết hợp giữa vải rèm với thiết kế sang trọng bền đẹp và lớp voan mỏng nhẹ tinh tế tạo nên một bộ rèm 2 lớp vô cùng hoàn hảo.
rem cua 2 lop (4)

VẢI RÈM VOAN MỀM MẠI QUÝ PHÁI.

Các loại vải rèm voan của MÀN ĐẸP CHÂU ÂU mang đến một không gian thật sự sang trọng và nổi bật ấn tượng. Thiết kế mang nét sang trọng nhẹ nhàng bằng vật liệu tự nhiên và đường mai tinh tế tạo nên một lớp rèm mờ nhẹ lấy sáng tốt. Nó tạo được cảm giác riêng tư nhưng vẫn cho bạn một tầm nhìn tốt và ánh sáng nhẹ nhàng lúc bình minh.

Tùy ý hoặc phong cách, sự lựa chọn nội thất của bạn,  các loại vải rèm của chúng tôi mở ra những chiều hướng mới trong thiết kế nội thất. Sang trọng và tinh tế hơn. Bạn có thể lựa chọn thiết kế đơn giản nhẹ nhàng đến sang trọng và quý phái hơn. Có nhiều hơn những lựa chọn về phong cách và màu sắc để bạn bắt đầu.

VẢI RÈM NỔI BẬT CHẤT LƯỢNG

Kết hợp cả khả năng chống nắng, phù hợp phong cách. Sản phẩm có được sự khác biệt về độ bền, chịu nhiệt, chống cháy, và độ ma sát và tác động của thời tiết và nhiệt độ. Những mẫu vải rèm đến từ chúng tôi mang đến cho quý khách những trải nghiệm từ việc sờ cảm nhận và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn cao cấp trong bộ rèm 2 lớp của MÀN ĐẸP CHÂU ÂU 

rem cua 2 lop (5)

SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

Bạn sẽ được trải nghiệm với sản phẩm tự động thông minh hơn với động cơ được điều khiển từ xa một cách hoàn hảo. Nó hoạt động với động cơ vô cùng tiện ích và thông minh được cài đặt với hệ thống tự động trong nhà hoặc tùy chỉnh theo sở thích của bạn một cách dễ dàng.

rem dong co

LỚP VẢI RÈM NỔI BẬT ĐẾN TỪ CHÂU ÂU, NHẬT, HÀN QUỐC.

Với lớp vải rèm chính, vải may rèm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật là một phần và đa phần sẽ đến từ các nước Châu Âu như Bỉ, Ý, Pháp, Hà Lan. Sản phẩm đẹp nổi bật sang trọng góp phần làm cho bộ rèm 2 lớp trở nên sinh động nổi bật hơn. 

LỚP VOAN SANG TRỌNG VÀ ĐA DẠNG

Không chỉ là những lớp voan trắng mỏng nhẹ, MÀN ĐẸP CHÂU ÂU có hàng loạt các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu mang đến nhiều lựa chọn hơn về màu sắc chất liệu, giúp quý khách giải quyết được vấn đề lớp voan quá mỏng hoặc ít lựa chọn.