Sự đa dạng của các loại vải rèm của chúng tôi – từ vải cổ điển đến vải dệt hiện đại – mở ra những thiết kế rèm cửa đẹp trong thiết kế nội thất sang trọng. Với các thương hiệu rèm cửa nhập khẩu đến từ Nhật Bản, Châu Âu mang đến những mẫu rèm lạ mắt và ấn tượng.

Vải rèm – từ vải gấm đến vải voan.

Các loại vải rèm vải gấm với nhiều chất liệu cho bạn những cảm giác khác nhau khi chạm, mang đến một chiều hướng mới để tận dụng không gian và tầm nhìn. Với rèm vải voan, bạn sẽ có được cảm nhận tuyệt vời đến từ các màu sắc và cách dệt rất tuyệt vời, để cho bạn có được bộ rèm ấn tượng nhất.
Chúng tôi tạo ra một bộ rèm với 2 lớp phổ biến nhất để tạo ra một không gian thật sự sang trọng và hoàn hảo. Thiết kế vải sang trọng và ấn tượng tạo nên một bức màn che có giá trị thẩm mỹ tốt nhất cả về nhìn và chạm.
rem cua phong khach (7)
rem vai voan
Nếu tìm đến một bộ rèm vải voan, bạn sẽ thật sự choáng ngợp với phong cách và mẫu mã đa dạng đến từ chúng tôi. Cảm nhận nhẹ nhàng và quyến rũ, tinh tế quý phái, bộ sưu tập của Màn Đẹp Châu Âu cho bạn những trải nghiệm thật bất ngờ.

Tùy ý hoặc khả năng hiển thị: Sự đa dạng của các loại vải rèm của chúng tôi mở ra những chiều hướng mới trong thiết kế nội thất.

Công trình rèm vải nổi bật của Màn Đẹp Châu Âu.